ขึ้น
Exness ภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับเรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลก และสุดยอดนักเตะแห่งยุคอย่างคริสเตียโน โรนัลโด

เกี่ยวกับ Exness

Exness Group ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ด้วยการมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในสิ่งที่เทรดเดอร์ต้องการ เราจึงพยายามที่จะนำเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุดในตลาดฟอเร็กซ์ เพื่อที่ว่าลูกค้าของเราทั่วโลกจะสามารถตระหนักถึงศักยภาพในระดับมืออาชีพของพวกเขาได้อย่างเต็มที่

การซื้อขาย CFD และผลิตภัณฑ์เลเวอเรจ โดยทั่วไปมีความเสี่ยงที่อาจทำให้ขาดทุนได้มากและคุณอาจสูญเสียเงินลงทุนเริ่มต้นทั้งหมด

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้สำหรับการเริ่มต้นซื้อขายกับ Exness

เงื่อนไขที่สามารถทำไร

เงื่อนไขการซื้อขายที่เป็นระดับมืออาชีพ

สเปรดที่แคบ ไม่มีค่าคอมมิชชั่นในการฝากและการถอนเงิน การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่มีคุณภาพสูง มีเครื่องมือทางการเงินให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นพื้นฐานของกลยุทธ์ในการซื้อขายที่ดีที่สุด

ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือ

ชื่อเสียงของ Exness นั้นได้ผ่านบททดสอบของเวลาแล้ว เรารับประกันความมั่นคงปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้าและการปฏิบัติภารกิจทางการเงินของเราโดยทันที

การบริการที่สะดวก

การบริการที่สะดวก

ในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับความสะดวกสบายของลูกค้าของเรานั้นเราพยายามที่จะให้สอดคล้องกับมาตรฐานโลก: ตั้งแต่การบริการฝาก/ถอนเงินที่รวดเร็วและความเป็นมืออาชีพในการให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราไปจนถึงการให้บริการระบบการชำระเงินจำนวนมากและเว็บไซต์ของเราที่ให้บริการในภาษาท้องถิ่น

ความโปร่งใส

ความโปร่งใส

เราให้ข้อมูลที่ครบถ้วนแก่ลูกค้าของเราเกี่ยวกับการบริการที่เรานำเสนอ วิถีทางที่ Exness นั้นง่าย ตรงไปตรงมา และ สอดคล้องตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

คุณภาพ

คุณภาพ

เราพิจารณาใส่ใจในคำร้องขอของเทรดเดอร์ดังนั้นเราจึงมีการปรับปรุงบริการของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและขยายการบริการให้มีมากขึ้น

ความสามารถในการเข้าถึง

ความสามารถในการเข้าถึง

ด้วยการไม่ได้กำหนดเงินฝากขั้นต่ำสำหรับประเภทบัญชีพื้นฐานและไม่มีการเก็บค่านายหน้าใดๆ สำหรับการฝากและการถอนเงินดังนั้นจึงทำให้การบริการของเราเป็นบริการสามารถเข้าถึงได้สำหรับใครก็ตามที่ต้องการเริ่มมต้นการซื้อขายในตลาด Forex

ต้องขอบคุณการทำงานอันมีประสิทธิภาพของทีมงาน Exness สำหรับทุกความสำเร็จของบริษัทของเรา

Petr Valov
Exness เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและกำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับตลาด นี่เป็นผลมาจากการพัฒนาและการปรับปรุงในบริการของเราอย่างต่อเนื่อง
Petr Valov

การเติบโตของปริมาณการซื้อขายของ Exness กรุ๊ป

2017
$3224.0 พันล้าน
2016
$2405.6 พันล้าน
2015
$2366.9 พันล้าน
2014
$2059.4 พันล้าน
2013
$1440.2 พันล้าน
2012
$753.3 พันล้าน
2011
$238.2 พันล้าน
2010
$88.1 พันล้าน
host www.exness.eu | env production