ขึ้น
Exness มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับเรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลอันดับ 1 ของโลก และสุดยอดนักเตะ คริสเตียโน โรนัลโด้
การซื้อขาย CFD และผลิตภัณฑ์เลเวอเรจ โดยทั่วไปมีความเสี่ยงที่อาจทำให้ขาดทุนได้มากและคุณอาจสูญเสียเงินลงทุนเริ่มต้นทั้งหมด

ข้อกำหนดทางกฎหมาย

เพื่อคุ้มครองเงินทุนลงทุนนั้นการเลือกบริษัทสำหรับเป็นคู่ค้าระยะยาวนั้นเทรดเดอร์มืออาชีพควรพิจารณาไม่เพียงแต่เงื่อนไขการซื้อขายบางอย่างของบริษัทเท่านั้นแต่ยังต้องพิจารณาในเรื่องเอกสารที่ยืนยันว่าการประกอบกิจการของบริษัทนั้นสอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายของประเทศนั้นๆ หรือไม่และบริษัทได้ปฏิบัติตามาตรฐานทางการเงินที่ยอมรับกันโดยทั่วไปในระดับสากลหรือไม่

ใบอนุญาตของ Exness กรุ๊ป

 

ได้รับอนุญาตโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC)

Exness (Cy) Ltd ได้รับอนุญาตและควบคุมดูแลโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC) ให้สามารถนำเสนอการซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ที่มากับผลิตภัณฑ์แบบต่างๆ ได้ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 178/12 ดูรายละเอียดใบอนุญาตที่นี่

CySEC เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่ควบคุมดูแลบริษัทที่ให้บริการการลงทุนในไซปรัส และเป็นสมาชิกของหน่วยงานกำกับดูแลตลาดหลักทรัพย์แห่งยุโรป (ESMA)

Exness (Cy) Ltd ปฏิบัติตามกฎหมาย Cyprus Investment Services and Activities and Regulated Markets ปี 2007 มาตรา 144 (I)/2007 โดยออกเป็นกฎระเบียบ Markets in Financial Instruments Directive (MiFID) ควบคุมการให้บริการด้านตราสารทางการเงินในเขตเศรษฐกิจยุโรป ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

กองทุนเงินทดแทนนักลงทุน

Exness (Cy) Ltd เป็นสมาชิกกองทุนเงินทดแทนนักลงทุน ซึ่งทำหน้าที่คุ้มครองดูแลลูกค้าที่มีสิทธิ์ร้องเรียนและจ่ายเงินชดเชยให้กับลูกค้าในกรณีที่สมาชิกของกองทุนไม่สามารถปฏิบัติตามภาระผูกพันทางการเงินได้ คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดกองทุนเงินทดแทนนักลงทุน

 

ได้รับอนุญาตจาก Financial Conduct Authority (FCA)

Exness (UK) Ltd ได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดย Financial Conduct Authority และเป็นผู้ให้บริการทางการเงิน ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 730729 ให้สามารถนำเสนอการซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ในการลงทุนซื้อขายอ้างอิงหลายรูปแบบ Exness (UK) Ltd​ เป็นผู้ดำเนินการเว็บไซต์  www.exness.uk

Financial Conduct Authority (FCA) เป็นหน่วยงานกำกับดูแลการปฏิบัติงานของบริษัทที่ให้บริการทางการเงินและตลาดการเงินในสหราชอาณาจักร ทั้งยังเป็นองค์กรกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงของบริษัทบางแห่งที่หน่วยงานนี้กำกับดูแลอีกด้วย

Exness (UK) Ltd ได้รับอนุญาตให้ดำเนินงานในฐานะบริษัทเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการทางการเงิน ภายใต้กิจกรรมที่ได้รับอนุญาตในประเทศสมาชิก European Economic Area (EEA) อื่นๆ

การลงทะเบียนในกลุ่มเขตเศรษฐกิจยุโรปของ Exness (Cy) Ltd

BaFin – Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht, เยอรมนี

BaFin ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลการบริการการเงินในเยอรมนีนั้นเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลแห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี สถานะและหน้าที่การทำงานของ BaFin ได้นิยามไว้ใน "กฎหมายว่าด้วยการบริหารจัดการการกำกับการเงินรัฐบาลกลาง" "กฎหมายแห่งสมาพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีว่าด้วยกิจกรรมการธนาคาร" และกฎหมายพิเศษอื่นๆ เมื่อดำเนินการกำกับดูแลธนาคารและบริษัทลงทุนต่างๆ นั้น BaFin ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับธนาคารกลางแห่งเยอรมนี

AFM – Netherlands Authority For the Financial Markets, เนเธอร์แลนด์

AFM ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 และเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลแทนคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันหน่วยงานกำกับดูแลนี้ได้กำกับดูแลในตลาดการเงินส่วนใหญ่ของประเทศทั้งหมด AFM สังกัดกระทรวงการคลังแต่ได้ทำหน้าที่กำกับดูแลแบบเอกเทศ

CNMV – Comisión Nacional del Mercado de Valores, สเปน

CNMV เป็นหน่วยงานสังกัดฝ่ายบริหารของรัฐบาล รับผิดชอบด้านการควบคุมตลาดการเงินของสเปน เป็นองค์กรอิสระ สังกัดกระทรวงเศรษฐกิจและการคลังของสเปน ในระหว่างปี 1998 - 2002 ได้ทบทวนในอำนาจและความรับผิดชอบของ CNMV นั้นตามข้อกำหนดทางกฎหมายของสหภาพยุโรป ซึ่งทำไปสู่การพัฒนาอีกระดับในตลาดการเงินต่างๆ ที่รวมถึงมาตรการการคุ้มครองนักลงทุน

CONSOB – Commissione Nazionale per le Società e la Borsa, อิตาลี

CONSOB เป็นหน่วยงานรัฐบาลที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการควบคุมตลาดหลักทรัพย์ของประเทศอิตาลีที่รวมถึงการแลกเปลี่ยนของ Borsa Italiana CONSOB ได้ก่อตั้งในปี 1974 เข้าควบคุมดูแลในหน้าที่บางอย่างของกระทรวงการคลัง ในเบื้องต้นนั้นภารกิจของหน่วยงานนี้คือเน้นการกำกับดูแลตลาดหลักทรัพย์เป็นหลัก อำนาจและความรับผิดชอบของหน่วยงานนี้ได้เติบโตขยายออกไปมากขึ้นตามกาลเวลา

FI – Finansinspektionen สวีเดน

Finansinspektionen เป็นหน่วยงานที่อยู่ในการดูแลของรัฐบาลสวีเดน รับผิดชอบด้านกฎหมายข้อบังคับทางการเงิน ขอบเขตของการควบคุมของหน่วยงานนี้คือ การกำกับดูแล การควบคุม และการแก้ไขข้อขัดแย้งในตลาดการเงิน หน่วยงานนี้สังกัดกระทรวงการคลังของสวีเดน ได้ก่อตั้งในปี 1991 เพื่อทำหน้าที่เป็นหน่วยงานด้านการกำกับดูแลด้านการธนาคาร ตลาดหลักทรัพย์และกิจการด้านประกัน

KNF – Komisja Nadzoru Finansowego, โปแลนด์

Komisja Nadzoru Finansowego เป็นหน่วยงานรัฐที่มีหน้าที่รับผิดชอบกำกับดูแลตลาดการเงินในโปแลนด์ ได้สร้างขึ้นในปี 2006 ก่อนปี 2008 คณะกรรมการได้เข้ากำกับดูแลในกิจการบริษัทประกันภัย กองทุนบำเน็จบำนาญ ตลาดทุน และกลุ่มบริษัทการเงินต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2008 นั้นคณะกรรมการชุดนี้ได้รับตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบสำหรับการกำกับดูแลด้านการธนาคารและกำกับดูแลการดำเนินงานการเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production