ขึ้น
Exness มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับเรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลอันดับ 1 ของโลก และสุดยอดนักเตะ คริสเตียโน โรนัลโด้
การซื้อขาย CFD และผลิตภัณฑ์เลเวอเรจ โดยทั่วไปมีความเสี่ยงที่อาจทำให้ขาดทุนได้มากและคุณอาจสูญเสียเงินลงทุนเริ่มต้นทั้งหมด

ข้อกำหนดทางกฎหมาย

เพื่อคุ้มครองเงินลงทุน ในการเลือกบริษัทเพื่อเป็นคู่ค้าระยะยาวนั้นเทรดเดอร์มืออาชีพไม่ควรพิจารณาเพียงเงื่อนไขการซื้อขายเท่านั้น หลักสำคัญยังต้องพิจารณาว่าการประกอบกิจการของบริษัทเป็นไปตามตัวบทกฎหมายของประเทศนั้นและตามมาตรฐานด้านการเงินที่ยอมรับกันในระดับสากลหรือไม่

ใบอนุญาตของกลุ่มบริษัท Exness

 

ได้รับอนุญาตโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC)

Exness (Cy) Ltd ได้รับอนุญาตและควบคุมดูแลโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC) ให้สามารถนำเสนอการซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ที่มากับผลิตภัณฑ์แบบต่างๆ ได้ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 178/12 ดูรายละเอียดใบอนุญาตที่นี่

CySEC เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่ควบคุมดูแลบริษัทที่ให้บริการการลงทุนในไซปรัส และเป็นสมาชิกของหน่วยงานกำกับดูแลตลาดหลักทรัพย์แห่งยุโรป (ESMA)

Exness (Cy) Ltd ปฏิบัติตามกฎหมาย Cyprus Investment Services and Activities and Regulated Markets ปี 2007 มาตรา 144 (I)/2007 โดยออกเป็นกฎระเบียบ Markets in Financial Instruments Directive (MiFID) ควบคุมการให้บริการด้านตราสารทางการเงินในเขตเศรษฐกิจยุโรป ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

กองทุนเงินทดแทนนักลงทุน

Exness (Cy) Ltd เป็นสมาชิกกองทุนเงินทดแทนนักลงทุน ซึ่งทำหน้าที่คุ้มครองดูแลลูกค้าที่มีสิทธิ์ร้องเรียนและจ่ายเงินชดเชยให้กับลูกค้าในกรณีที่สมาชิกของกองทุนไม่สามารถปฏิบัติตามภาระผูกพันทางการเงินได้ คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดกองทุนเงินทดแทนนักลงทุน

 

ได้รับอนุญาตจาก Financial Conduct Authority (FCA)

Exness (UK) Ltd ได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดย Financial Conduct Authority และเป็นผู้ให้บริการทางการเงิน ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 730729 ให้สามารถนำเสนอการซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ในการลงทุนซื้อขายอ้างอิงหลายรูปแบบ Exness (UK) Ltd​ เป็นผู้ดำเนินการเว็บไซต์  www.exness.uk

Financial Conduct Authority (FCA) เป็นหน่วยงานกำกับดูแลการปฏิบัติงานของบริษัทที่ให้บริการทางการเงินและตลาดการเงินในสหราชอาณาจักร ทั้งยังเป็นองค์กรกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงของบริษัทบางแห่งที่หน่วยงานนี้กำกับดูแลอีกด้วย

Exness (UK) Ltd ได้รับอนุญาตให้ดำเนินงานในฐานะบริษัทเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการทางการเงิน ภายใต้กิจกรรมที่ได้รับอนุญาตในประเทศสมาชิก European Economic Area (EEA) อื่นๆ

การจดทะเบียนของ Exness (Cy) Ltd ในประเทศต่างๆ ที่เป็นสมาชิกของเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) เพื่อให้บริษัทฯ สามารถดำเนินการข้ามแดนได้

สหราชอาณาจักร

Financial Conduct Authority (FCA), หมายเลขอ้างอิง 606828

อิตาลี

Commissione Nazionale per le Società e la Borsa (CONSOB), หมายเลขทะเบียน 3765

สวีเดน

Finansinspektionen (FI)

สเปน

Comisión Nacional del Mercado de Valores (CNMV), หมายเลขทะเบียน 3523

เนเธอร์แลนด์

Autoriteit Financiële Markten (AFM)

เยอรมนี

Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (BaFin)

host www.exness.eu | env production