ขึ้น
Exness มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับเรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลอันดับ 1 ของโลก และสุดยอดนักเตะ คริสเตียโน โรนัลโด้

ฝ่ายบริหาร Exness กรุ๊ป

การซื้อขาย CFD และผลิตภัณฑ์เลเวอเรจ โดยทั่วไปมีความเสี่ยงที่อาจทำให้ขาดทุนได้มากและคุณอาจสูญเสียเงินลงทุนเริ่มต้นทั้งหมด

Petr Valov

ซีอีโอ

Petr เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Exness กรุ๊ป เขาคือผู้กำหนดกลยุทธ์โดยรวมของบริษัท และมีอำนาจตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ ที่สำคัญในการประกอบกิจการของบริษัท Petr เชื่อว่าวัฒนธรรมของ Exness ที่มองลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งเขาเป็นผู้ปลูกฝังมาตั้งแต่เริ่มต้นนั้น คือกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจของบริษัทในทุก ๆ ด้าน

Igor Rudi

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

Igor ทำงานกับ Exness กรุ๊ปมาตั้งแต่ปี 2012 เขามีหน้าที่รับผิดชอบในการส่งเสริมการตลาดของบริษัทในระดับธุรกิจระหว่างประเทศ โดยเป็นผู้นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ที่มุ่งมั่นผลักดันให้แบรนด์ Exness เป็นที่รู้จักทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์

Vladimir Tatarinov

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านเทคโนโลยี

Vladimir เข้าทำงานกับ Exness กรุ๊ปในปี 2015 โดยมีหน้าที่บริหารจัดการด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) เพื่อเสนอวิธีแก้ไขปัญหาเชิงเทคนิคตามความต้องการของธุรกิจ ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการธนาคาร Deutsche Bank และทำหน้าที่บริหารในหลายตำแหน่งของบริษัท Intel

Maria Fedorova

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าสัมพันธ์

Maria เข้าทำงานกับ Exness กรุ๊ปในปี 2012 และมีหน้าที่รับผิดชอบด้านการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ เธอมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า และทำให้ทุกประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับจาก Exness นั้นราบรื่นไร้อุปสรรคเสมอ

Elena Romanova

ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

Elena ทำงานกับ Exness กรุ๊ปมาตั้งแต่ปี 2013 เธอมีประสบการณ์การทำงานนานนับ 10 ปี ในด้านทรัพยากรบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติและบริการด้านการเงิน เธอเป็นผู้กำหนดนโยบายทรัพยากรบุคคลให้กับ Exness กรุ๊ปและรับผิดชอบในการสรรหา จัดปฐมนิเทศ และพัฒนาบุคลากร

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production