ขึ้น
Exness ภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับเรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลก และสุดยอดนักเตะแห่งยุคอย่างคริสเตียโน โรนัลโด
การซื้อขาย CFD และผลิตภัณฑ์เลเวอเรจ โดยทั่วไปมีความเสี่ยงที่อาจทำให้ขาดทุนได้มากและคุณอาจสูญเสียเงินลงทุนเริ่มต้นทั้งหมด

ข้อกำหนดมาร์จิ้นและกฎการใช้เลเวอเรจ

คุณสามารถใช้เลเวอเรจจำนวนเท่าใดก็ได้ ตั้งแต่ 1:2 จนถึง 1:200* เมื่อทำการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์ผ่าน Exness ช่วยให้คุณมีอิสระในการเลือกกลยุทธ์การซื้อขายที่เหมาะกับขนาดเงินฝากของคุณ โปรดทราบว่าเฉพาะเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์เท่านั้นที่ใช้เลเวอเรจที่สูงกว่า 1:50 ได้ ดังที่ระบุไว้ในข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างที่เปิดบัญชี สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ เลเวอเรจสูงสุดที่อนุญาตคือ 1:50

เลเวอเรจของ Exness ขึ้นอยู่กับประเภทของบัญชีการซื้อขายและจำนวนเงินทุนในบัญชี ข้อกำหนดเรื่องเงินทุนในบัญชีจะเพิ่มขึ้นเมื่อเงินในบัญชีของลูกค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งมีสาเหตุมาจากต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของคำสั่งซื้อขายที่มีการเปิดการป้องกันความเสี่ยง ทำให้เลเวอเรจเปลี่ยนแปลงไปด้วย

 

มีข้อจำกัดของขนาดเลเวอเรจสำหรับบางประเทศ

อาจใช้เวลาในการดำเนินการปรับเปลี่ยนมูลค่าเลเวอเรจทางการเงิน และจำเป็นต้องได้รับการอนุญาตซ้ำในระบบการซื้อขายและ/หรือรีบูตเพื่อรีเฟรชค่าพารามิเตอร์ที่แสดงอยู่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับมูลค่าของเลเวอเรจที่ใช้

เลเวอเรจสูงสุด

หุ้น, USD เลเวอเรจฟอเร็กซ์สูงสุด
Cent, Mini, Classic ECN
0 — 199 999 1:200 1:200
200,000 ขึ้นไป 1:100 1:100

คู่สกุลเงินแต่ละคู่อาจมีข้อกำหนดมาร์จิ้นต่างกัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

host www.exness.eu | env production