ขึ้น
Exness มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับเรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลอันดับ 1 ของโลก และสุดยอดนักเตะ คริสเตียโน โรนัลโด้

EXNESS ให้การสนับสนุนโครงการช่วยชีวิตหมีขั้วโลกขององค์กร WWF

EXNESS supports a project to save the polar bear in the Arctic
มี.ค. 16, 2015

EXNESS ให้การสนับสนุนโครงการ ‘ช่วยชีวิตหมีขั้วโลก’ ในสาธารณรัฐยาคุเทีย (เขตปกครองของรัสเซีย) ในความเป็นหุ้นส่วนกับกองทุนสัตว์ป่าแห่งโลกเพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติ (WWF) สำหรับการณรงค์ในรัสเซียซึ่งกำหนดเริ่มต้นขึ้นในเดือนมีนาคม 2015

ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการนี้ EXNESS จะจัดสรรเงินทุนเพื่อให้การสนับสนุนเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเพื่ออนุรักษ์และต่อต้านการจู่โจมล่าสัตว์ ให้เงินทุนในการซื้อเครื่องมือภาคสนามสำหรับเจ้าหน้าที่สายตรวจ เช่น ชุด GPS กล้องส่องทางไกล ชุดเครื่องแบบ กล้องถ่ายรูปและน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับยานยนต์ขับเคลื่อนบนหิมะ

ผู้เชี่ยวชาญได้ประเมินกันว่ามีหมีขั้วโลกเหลืออยู่แค่จำนวน 20-25,000 ตัวในโลกนี้และมีจำนวนที่ลดลงในแต่ละปีเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาวะอากาศและการล่าสัตว์ จากผลของน้ำแข็งที่ละลายในทะเลอาร์กติก หมีขั้วโลกจึงสูญเสียแหล่งที่อยู่หากินตามธรรมชาติของมันและแผ่นน้ำแข็งที่ซึ่งมันใช้ในการล่าแมวน้ำ แหล่งอาหารหลักของมัน

อ้างอิงจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญ คาดว่าภายในปี 2050 ประชากรทั่วโลกของนักล่าบนพื้นดินที่ใหญ่ที่สุดบนพิภพนี้อาจจะลดลงถึงสองในสามส่วน หากแนวโน้มเชิงลบในปัจจุบันของภาวะโลกร้อนและมลพิษของเขตอาร์กติกสืบเนื่องจากมนุษย์ยังคงดำเนินต่อไป

การสนับสนุนของ EXNESS สำหรับ ‘การช่วยชีวิตหมีขั้วโลก’ จะดำเนินการพร้อมกันกับการให้การสนับสนุนอื่นๆ ของบริษัทสำหรับการช่วยเหลือเสือดาวเปอร์เซียในเขตคอเคซัสและประชากรเสือไซบีเรียในเขตซิโกต-อาลินตอนกลาง EXNESS มีความมุ่งมั่นและภูมิใจที่ได้มีส่วนช่วยฟื้นฟูประชากรสัตว์หายาก และมีโอกาสได้ร่วมมือกับองค์กรอิสระที่ดำเนินการด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่าง WWF

host www.exness.eu | env production