Lên trên

Về Exness

Exness đã được thành lập vào năm 2008. Có sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của nhà giao dịch, chúng tôi cố gắng cung cấp những điều kiện giao dịch tốt nhất trên thị trường ngoại hối, do đó khách hàng từ khắp thế giới có thể hoàn toàn nhận thấy tiềm năng chuyên môn và đạt được thành công về tài chính.
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Mọi thứ bạn cần để giao dịch thành công

Điều kiện có lợi

Điều kiện có lợi

Biên độ hẹp, không có hoa hồng đối với các giao dịch nạp tiền và rút tiền, khớp lệnh chất lượng cao, có nhiều công cụ để lựa chọn của Exness là nền tảng của các chiến lược giao dịch sinh lời nhất.

Sự tin cậy

Đáng tin cậy

Danh tiếng của Exness đã được thử thách qua thời gian. Chúng tôi đảm bảo an toàn tiền của khách hàng và thực hiện nhanh chóng các nghĩa vụ tài chính của chúng tôi.

Dịch vụ tiện lợi

Dịch vụ tiện lợi

Trong tất cả các yếu tố liên quan đến sự thoải mái của khách hàng, chúng tôi cố gắng tuân thủ theo các tiêu chuẩn toàn cầu: từ cách thức hoàn thành giao dịch nạp/rút tiền nhanh và phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đến số lượng các hệ thống thanh toán khả dụng và các phiên bản bản địa hóa trang web của chúng tôi.

Tính minh bạch

Tính minh bạch

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ về các dịch vụ chúng tôi có; Cách thức làm việc của Exness là đơn giản, thẳng thắn và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Chất lượng

Chất lượng

Cân nhắc các yêu cầu của nhà giao dịch, chúng tôi không ngừng cải thiện và mở rộng các dịch vụ của mình.

Khả năng truy cập

Khả năng truy cập

Thiếu tiền nạp tối thiểu cho các loại tài khoản cơ bản và không có hoa hồng cho các giao dịch nạp và tiền giúp cho bất kỳ người nào muốn bắt đầu giao dịch ngoại hối cũng có thể tiếp cận dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thành quả của công ty chúng tôi đã có được là nhờ sự làm việc hiệu quả của đội ngũ Exness.

Petr Valov
Exness là công ty dẫn đầu ngành và đang đặt ra các tiêu chuẩn mới cho thị trường. Đây là kết quả của việc không ngừng phát triển và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.
Petr Valov

Tăng trưởng khối lượng giao dịch

2015
$2366.9 tỷ
2014
$2059.4 tỷ
2013
$1440.2 tỷ
2012
$753.3 tỷ
2011
$238.2 tỷ
2010
$88.1 tỷ
2009
$8.73 tỷ
Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production