Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Thông Tin Chung

Tập đoàn Exness chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch trên các thị trường tài chính.

Thông Tin Chung

Khởi đầu của chúng tôi

Exness được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng trong lĩnh vực tài chính và công nghệ thông tin trong năm 2008.

Khả năng lãnh đạo

Trong nhiều năm tập đoàn đã đi được một chặng đường dài, trở thành công ty hàng đầu trong ngành: đến giữa năm 2014, khối lượng giao dịch hàng tháng của khách hàng tại Exness đã hơn 180 tỷ USD và số tài khoản giao dịch mở mỗi tháng bởi các nhà giao dịch khắp nơi trên thế giới vượt 15.000. Hiện nay Exness cung cấp khả năng giao dịch trên 120 công cụ tài chính, với một số khớp lệnh thị trường tốt nhất trên thị trường và biên độ hẹp kỷ lục đối với các cặp tiền tệ chính.

Khởi đầu của chúng tôi

Đến giữa năm 2014, khối lượng giao dịch hàng tháng của khách hàng tại Exness đã hơn 180 tỷ USD.

Các ưu tiên

Sự không ngừng phát triển, chủ yếu được chỉ đạo bởi sự cải thiện có hệ thống về các điều kiện giao dịch, là chìa khóa dẫn đến hoạt động thành công và lâu dài của Exness. Các vấn đề về cải thiện chất lượng của các dịch vụ được cung cấp tại Exness được xem xét nghiêm túc nhất. Vào tháng 12 năm 2011 Exness đã nhận được chứng nhận quốc tế về tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đối với "Organizing Forex trading" (Tổ Chức Giao Dịch Ngoại Hối).

Hỗ Trợ Khách Hàng

Tại Exness, khách hàng nhận được dịch vụ độc đáo: trang web chính thức của chúng tôi đã được bản địa hóa bằng 18 ngôn ngữ và chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng 13 ngôn ngữ, bao gồm hỗ trợ 24/5 bằng 11 ngôn ngữ và hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Khách hàng có khả năng tiếp cận đòn bẩy cao, giúp giảm đáng kể yêu cầu ký quỹ và cho phép quản lý các chiến lược giao dịch một cách linh hoạt. Và, dĩ nhiên, một trong những lợi thế chính của Exness là khả năng rút tiền nhanh dùng một số hệ thống thanh toán điện tử, cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng kiểm soát mọi lúc đối với tiền trong tài khoản giao dịch của họ.

Các nhà giao dịch hợp tác thành công với Exness là những người cố gắng không ngừng cải thiện, tìm kiếm các cơ hội mới để hiện thực hóa tiềm năng chuyên môn của mình, và muốn làm việc trong một nhóm duy nhất có một nhà lãnh đạo được công nhận trong ngành tài chính.

host www.exness.eu | env production