Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo

Ban quản lý của Tập đoàn Exness

Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Petr Valov

CEO

Petr là người đồng sáng lập Tập đoàn Exness và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và thành công của công ty. Ngay từ những buổi đầu thành lập, ông luôn chú trọng xây dựng văn hóa Exness là luôn phải lấy khách hàng làm trọng tâm. Ông tin rằng đây là nhân tố chính định hướng sự phát triển trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.

Igor Rudi

Giám đốc tiếp thị

Igor đã gắn bó với Tập đoàn Exness từ năm 2012. Ông đảm đương trọng trách quảng bá Exness trên thị trường quốc tế, dẫn dắt một đội ngũ marketing nhằm đảm bảo thương hiệu công ty xuất hiện rộng rãi trong mọi phương diện truyền thông, ngoại tuyến cũng như trực tuyến.

Vladimir Tatarinov

Giám đốc Công nghệ

Vladimir gia nhập Tập đoàn Exness vào năm 2015 với nhiệm vụ quản lý bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) để đưa ra giải pháp kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của công việc. Trước khi công tác tại Exness, ông từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ngân hàng Đức, cũng như nhiều vị trí quản lý khác ở Intel.

Maria Fedorova

Giám đốc Khách hàng

Maria gia nhập Tập đoàn Exness vào năm 2012 với cương vị quản lý quan hệ khách hàng của Tập đoàn. Nhiệm vụ của bà là đảm bảo rằng công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến trải nghiệm thuận tiện và tối ưu cho khách hàng tại Exness

Elena Romanova

Giám đốc nhân sự

Elena đã làm việc cùng Tập đoàn Exness từ năm 2013. Trên chặng đường 10 năm phát triển sự nghiệp của mình, bà đã đảm đương nhiều vai trò phụ trách mảng Nhân sự trong nhiều ngành, trong đó có lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và dịch vụ tài chính. Bà đã đề ra chính sách nhân sự cho Tập đoàn Exness và chịu trách nhiệm tuyển dụng, định hướng và phát triển nhân sự.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production