Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Bảo vệ tiền của khách hàng của chúng tôi

Exness đặc biệt chú trọng đến các vấn đề liên quan tới việc bảo vệ tiền đầu tư và Chúng tôi đảm bảo thực hiện nhanh chóng các nghĩa vụ tài chính của chúng tôi.

Công ty ngoại hối hàng đầu

Bằng việc cung cấp một số điều kiện giao dịch tốt nhất trên thị trường ngoại hối, công ty đã đạt được vị trí dẫn đầu trong ngành ngoại hối toàn cầu. Bảo vệ tiền của nhà giao dịch và đảm bảo hoạt động ngoại hối là một trong những ưu tiên hàng đầu của Exness. Danh tiếng và sự công nhận của Tập đoàn Exness đã được minh chứng không chỉ qua các giải thưởng uy tín mang tầm quốc tế, mà còn qua khối lượng giao dịch và kết quả giao dịch năng động.

Quy định

Exness được ủy quyền và điều tiết bởi CySEC với giấy phép số 178/12 để cung cấp Hợp đồng Chênh lệch (CFD) theo nhiều loại sản phẩm cơ sở khác nhau. CySEC là cơ quan giám sát và quản lý các công ty dịch vụ đầu tư ở Síp. CySEC là một thành viên của Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu (ESMA).

Exness tuân theo Luật về Các dịch vụ và Hoạt động Đầu tư và Các thị trường Được điều tiết của Síp năm 2007, Luật 144 (I)/2007, sự chuyển dịch Chỉ thị về Thị trường các Công cụ Tài chính Châu Âu (MiFID) áp dụng tại Síp.

Quan hệ đối tác với các ngân hàng lớn

Chúng tôi cố gắng cung cấp các điều kiện tốt nhất nhằm bảo vệ tài sản tài chính của khách hàng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi chọn các dịch vụ ngân hàng tại những ngân hàng lớn nhất trên thế giới. Các ngân hàng hiện nay đang phục vụ Exness bao gồm:

Barclays Bank PLC, Anh Baltikums Bank AS, Latvia Ngân hàng OСBС (Singapore)

Quỹ Bồi Thường Cho Nhà Đầu Tư

Exness là một thành viên của Quỹ Bồi thường cho Nhà đầu tư, hoạt động của quỹ này là để bảo vệ và đảm bảo các yêu cầu đòi bồi thường của khách hàng được bảo hiểm và thanh toán bồi thường cho họ trong trường hợp thành viên của Quỹ không thể đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của mình. Nhấp vào đây để đọc thêm về ICF.

Lưu giữ tiền riêng biệt

Nhằm lưu giữ tiền của khách hàng an toàn, tiền của họ tại Exness được lưu giữ riêng biệt khỏi số tiền của công ty tại các tài khoản ngân hàng đặc biệt.

Bảo mật hoạt động tài chính

Exness đã phát triển các phương pháp bảo mật và hệ thống tối ưu nhằm giữ an toàn cho tài khoản giao dịch. Hệ thống bảo mật nhận diện chủ sở hữu tài khoản qua các chính sách và quy trình thủ tục đặc biệt, do đó, các hoạt động tài chính trên một tài khoản giao dịch chỉ có thể được thực hiện bởi người chủ sở hữu tài khoản.

Quản trị rủi ro

Exness cung cấp cho khách hàng các phần mềm giao dịch hiện đại và các dịch vụ bổ sung nhằm tự động hóa nhiều quá trình giao dịch ngoại hối và đặc biệt có thể ngăn cho số dư tài khoản không bị âm. Điều này đặc biệt quan trọng để bảo vệ tiền của các nhà đầu tư và tránh các chi phí tài chính là kết quả của số dư tài khoản âm.

host www.exness.eu | env production