Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo

Tiền nạp và tiền rút

Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.
Tất cả các phương pháp
Tất cả các phương pháp
Không có hoa hồng
Tức thời
 
Hình ảnh Bảng
Hệ thống thanh toán Nạp tiền Rút tiền
Tối thiểu Hoa hồng Thời hạn Tối thiểu Tối đa Hoa hồng Thời hạn
Chuyển tiền bằng điện báo $10 0% 3-5 ngày $40 $350000 0%* 3-5 ngày
Thẻ tín dụng $3 0%* $3 / $6 $10 000 / $20 000 0% / 0%** 3-5 ngày / 1 phút - 7 ngày
NETELLER $10 0% $4 $2000 0%
Skrill (Moneybookers) $10 0% $10 $12000 0%

* Đối với phương pháp nạp/rút tiền này, không có giới hạn về số tiền chuyển tối thiểu mà không có hoa hồng. Tìm hiểu thêm về các điều kiện chuyển khoản trong phần hướng dẫn hệ thống thanh toán.

Quy định chung về việc nạp tiền và rút tiền

 1. Thuật ngữ "Tức thời" sẽ được hiểu là một giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây, mà không cần các chuyên gia thuộc phòng tài chính xử lý thủ công.
 2. Tiền chỉ có thể được rút vào tài khoản cá nhân của khách hàng để đảm bảo an ninh tài chính và ngăn chặn rửa tiền.
 3. Công ty sẽ không chấp nhận thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán cho bên thứ ba; khách hàng có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết cho giao dịch của họ trong Khu vực cá nhân.
 4. Nạp tiền và rút tiền có thể được thực hiện 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Nếu việc nạp tiền và rút tiền không được thực hiện tức thời, nó sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ.
 5. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ trong xử lý nộp tiền và rút tiền, nếu sự chậm trễ đó bị gây ra bởi hệ thống thanh toán.
 6. Tiền có thể được chuyển tức thời giữa các tài khoản cùng loại.
 7. Nếu một khách hàng nạp tiền vào tài khoản giao dịch của họ bằng nhiều hệ thống thanh toán hoặc nhiều ví tiền trong cùng một hệ thống thanh toán, tiền phải được rút theo tỷ lệ đối với ví tiền/tài khoản đó.
 8. Công ty giữ quyền thay đổi thời gian xử lý nạp tiền và rút tiền, mà không thông báo trước cho khách hàng.
 9. Công ty có thể đặt giới hạn về hệ thống thanh toán có thể được sử dụng đối với khách hàng từ một số quốc gia nhất định.

Nạp và rút tiền

Nạp tiền

Tối thiểu $10
Hoa hồng 0%
Thời hạn 3-5 ngày

Rút tiền

Tối thiểu $40
Tối đa $350000
Hoa hồng 0%*
Thời hạn 3-5 ngày
Nạp tiền
Rút tiền

Tiền tệ được cho phép chuyển: EUR, USD, GBP, RUB, BYR, CHF, DKK, JPY, KZT, LVL, LTL, NOK, SEK, CNY, CAD, AUD

*Khi bạn rút tiền với số tiền nhỏ hơn 1,000 EUR, hoa hồng sẽ là 40$

Hoa hồng

Chuyển khoản ngân hàng sẽ khả dụng cho khách hàng ở Khu Vực Cá Nhân của họ khi địa chỉ, số điện thoại và hộ chiếu (chứng minh thư) đã được xác minh.

Khả năng rút tiền với một lần chuyển nội bộ

chỉ giữa các tài khoản thuộc cùng một người (với điều kiện các tên, số điện thoại, và địa chỉ e-mail gắn với các tài khoản đó khớp nhau).

Đang nạp tiền/đang rút tiền

Để nạp hoặc rút tiền từ một tài khoản giao dịch bằng chuyển khoản, làm các bước sau:

 1. Đăng nhập vào Khu Vực Cá Nhân.
 2. Đến phần "Thêm Vốn" hoặc “Rút tiền”, tùy trường hợp.
 3. Ghi rõ số tiền nạp hoặc rút; chọn "Chuyển tiền bằng điện báo" và loại tiền chuyển. Rồi bấm "Thực Hiện Nạp Tiền" hoặc "Thực Hiện Rút Tiền". Một phiếu chuyển khoản với tất cả thông tin cần thiết sẽ được tự động tạo.
 4. In phiếu ra và thực hiện thanh toán tại ngân hàng, hoặc dùng thông tin đó trên phiếu để hoàn tất thanh toán qua hệ thống ngân hàng trực tuyến.
 5. Nếu loại tiền nạp hoặc rút và loại tiền trong tài khoản giao dịch khác nhau, sẽ có sự chuyển đổi ở mức tỷ giá hiện thời trước khi tiến hành thanh toán.

Thông tin bổ sung

Trước khi tiến hành một lần chuyển khoản quốc tế (MT103 SWIFT), một khách hàng có thể chọn cách thanh toán cho dịch vụ chuyển khoản.

BEN, SHA, và OUR là những mã cho hướng dẫn SWIFT. Chúng được ghi ở ô 71A "Chi Tiết Lệ Phí".

 • OUR nghĩa là khách hàng sẽ trả tất cả các loại phí. Toàn bộ số tiền thanh toán sẽ được nạp vào tài khoản của công ty.
 • SHA (chia sẻ) nghĩa là khách hàng sẽ chỉ thanh toán những lệ phí từ ngân hàng của họ. Số tiền thanh toán ít hơn lệ phí của ngân hàng tương ứng sẽ được nạp vào tài khoản của công ty.
 • BEN (thụ hưởng) nghĩa là khách hàng sẽ không trả khoản phí nào. Toàn bộ số tiền thanh toán ít hơn lệ phí của lần chuyển sẽ được nạp vào tài khoản của công ty.

Ngân hàng của công ty sẽ chỉ nạp vào số tiền nhận được từ ngân hàng tương ứng. Sau khi chuyển khoản thành công, công ty sẽ nạp số tiền phù hợp vào tài khoản của khách hàng.

Mất tiền lệ phí và chi phí chuyển đổi khi thực hiện nạp tiền?
Exness hoàn trả chi phí khi thực hiện các giao dịch nạp tiền lớn qua phương thức chuyển tiền bằng điện báo quốc tế
Gửi đơn đăng ký

Nạp và rút tiền

Nạp tiền

Tối thiểu $3
Hoa hồng 0%*
Thời hạn Tức thời

Rút tiền

Hủy thanh toán / Rút lợi nhuận

Tối thiểu $3 / $6
Tối đa $10 000 / $20 000
Hoa hồng 0% / 0%**
Thời hạn 3-5 ngày / 1 phút - 7 ngày
Nạp tiền
Rút tiền

Tiền tệ được cho phép chuyển: USD, EUR, RUB, GBR.

*Khi bạn nạp tiền với số tiền nhỏ hơn 50 USD, hoa hồng sẽ là 1 USD.

**Khi bạn rút tiền với số tiền nhỏ hơn 1500 RUR, hoa hồng sẽ là 50 RUR + 1%. Khi bạn rút tiền với số tiền nhỏ hơn 100 USD hoặc 100 EUR, hoa hồng sẽ là 3 USD + 1.20%.

Thông tin bổ sung:

 • Bạn có thể sử dụng thẻ Visa và thẻ Master để nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình.
 • Trong trường hợp việc thanh toán được thực hiện bằng loại tiền tệ khác với loại tiền tệ của tài khoản thẻ ngân hàng thì tỉ giá hối đoái của hệ thống thanh toán Visa hoặc Mastercard sẽ được áp dụng.

Tiền được tự động nạp.
Quý vị có thể nạp tiền bằng cách sử dụng thẻ ở Khu vực cá nhân của mình sau khi xác minh hộ chiếu (nhận biết quốc gia) của mình.

Việc chuyển tiền bằng thẻ sẽ sẵn sàng cho khách hàng ở Khu Vực Cá Nhân sau khi số điện thoại và hộ chiếu (chứng minh thư) đă được xác minh.

Thực hiện nạp tiền

Để nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng thẻ tín dụng, làm như sau:

 1. Đăng nhập vào Khu Vực Cá Nhân và đến phần "Thêm Vốn ".
 2. Chọn loại thao tác "Thẻ tín dụng", chọn tài khoản mà tiền sẽ được nạp vào, nêu rõ tiền tệ và số tiền nạp rồi nhấp vào "Nạp tiền".
 3. Sau khi xác nhận thanh toán, nếu quý vị đang sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền lần đầu, thẻ phải được hệ thống của công ty chúng tôi cho phép. Chọn "Thêm thẻ mới" và nhập thông tin yêu cầu: số thẻ, tháng và năm hết hạn thẻ, và mã bảo mật CVV gồm ba chữ số; chọn tiền tệ mà quý vị muốn và xác nhận thanh toán, nếu thẻ hỗ trợ hệ thống 3ds. Nếu thẻ không hỗ trợ hệ thống 3ds, vậy thẻ sẽ cần được cấp quyền cho phép: Một mức duy trì với số tiền từ 0,01 đến 2,00 bằng tiền tệ đã chọn sẽ được áp dụng trên thẻ. Quý vị sẽ cần nhập mã Phê duyệt hoặc số tiền Cho phép. Quý vị có thể tìm thấy thông tin này bằng một trong những cách sau:
  • SMS - Trong SMS thông báo thanh toán, quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận hoặc số tiền duy trì.
  • Trang web ngân hàng của quý vị - Đăng nhập và trang web ngân hàng của quý vị và xem lịch sử tài khoản: giao dịch gần nhất sẽ hiển thị số tiền duy trì của chúng tôi trên tài khoản.
  • Bộ phận hỗ trợ khách hàng ở ngân hàng của quý vị - Quý vị có thể gọi cho đại diện của ngân hàng và yêu cầu cho biết chính xác số tiền duy trì của chúng tôi trong tài khoản mà thẻ được liên kết với.

  Xin lưu ý rằng ở một số ngân hàng, giao dịch số tiền duy trì này trông giống như giao dịch rút tiền; tuy nhiên, tiền vẫn ở trên thẻ. Sau khi đã được cho phép, thẻ sẽ được liên kết với tài khoản và số tiền cho phép sẽ được rút khỏi thẻ. Nếu quý vị không xác nhận mã trong vòng 24 giờ, việc duy trì sẽ bị hủy và số tiền duy trì sẽ được trả về tài khoản của quý vị.

 4. Nếu thẻ đã được liên kết với tài khoản giao dịch, hãy chọn thẻ từ danh sách (bốn chữ số cuối cùng của số thẻ được hiển thị). Xác minh thẻ bằng cách nhập ngày hết hạn thẻ và mã CVV2.
 5. Nếu ngoại tệ nạp vào hoặc rút ra khác với ngoại tệ trong tài khoản giao dịch, sẽ có sự chuyển đổi ở mức tỷ giá hiện thời trước khi thực thi thanh toán. Trang tiếp theo sẽ hiển thị các thông số chuyển đổi và quy mô hoa hồng. Bấm “Xác Nhận Thanh Toán”.

Rút tiền

 1. Để rút tiền về thẻ tín dụng, hãy đến phần "Rút tiền" của Khu vực cá nhân và chọn "Thẻ tín dụng". Sau đó nhấp vào "Rút tiền".
 2. Tiền được rút bằng cách hủy thanh toán đã thực hiện bằng thẻ ngân hàng khi nạp tiền vào tài khoản. Ở trang tiếp theo, quý vị sẽ được cung cấp một lựa chọn về những giao dịch có thể được đảo ngược.
 3. Nếu toàn bộ số tiền của tất cả giao dịch thanh toán đã được trả về thẻ, lợi nhuận đã nhận cũng sẽ được rút về thẻ. Lợi nhuận có thể được rút từ bất kỳ tài khoản nào trong Khu vực cá nhân của quý vị miễn là tài khoản có đủ lsố tiền khả dụng để rút. Ngoài ra, quý vị có thể rút tiền về bất kỳ thẻ ngân hàng nào đã được sử dụng trước đây để nạp tiền.

Thông tin bổ sung

Bất kể các lần nạp tiền được thực hiện bằng các hệ thống thanh toán khác, việc hủy bỏ những thanh toán qua thẻ tín dụng có độ ưu tiên cao nhất. Trước khi các khoản thanh toán được hoàn trả, tiền không thể được rút qua các hệ thống thanh toán khác.

Nạp và rút tiền

Nạp tiền

Tối thiểu $10
Hoa hồng 0%
Thời hạn Tức thời

Rút tiền

Tối thiểu $4
Tối đa $2000
Hoa hồng 0%
Thời hạn Tức thời
Nạp tiền
Rút tiền

Tiền tệ được cho phép chuyển: USD, EUR, GBP, CAD

CẢNH BÁO! Nếu bạn nạp tiền bằng hệ thống thanh toán điện tử, bạn phải rút tiền bằng cách sử dụng cùng một hệ thống thanh toán đó.

Các giao dịch được thực hiện tự động.
Không có hoa hồng cho nạp hoặc rút tiền.
Qúy khách có thể nạp/rút tiền bằng chuyển tiền nội bộ.

Hướng dẫn mở tài khoản trên ví Neteller
Hướng dẫn xác nhận tài khoản trên ví Neteller

Neteller được Ủy ban Giám sát Tài chính Đảo Man cấp phép (Số tham chiếu 1357)

Việc chuyển tiền bằng hệ thống thanh toán điện tử này sẽ sẵn sàng cho khách hàng ở Khu Vực Cá Nhân của họ sau khi điện thoại và hộ chiếu (chứng minh thư) đă được xác minh.

Đang nạp tiền/đang rút tiền

Để nạp hoặc rút tiền từ một tài khoản giao dịch bằng Neteller, hoàn tất các bước sau:

 1. Đăng nhập vào Khu Vực Cá Nhân và đến phần 'Thêm Vốn'' hoặc "Rút tiền", tùy trường hợp.
 2. Ghi rõ số tiền nạp, chọn "NETELLER" và tiền tệ chuyển, và ghi số tài khoản hệ thống thanh toán (nếu nạp tiền, ghi Mã Số An Ninh của quý khách). Rồi bấm "Thực Hiện Nạp Tiền" hoặc "Thực Hiện Rút Tiền".
 3. Nếu đang nạp tiền vào một tài khoản giao dịch và ngoại tệ nạp vào và ngoại tệ trong tài khoản khác nhau, th́ sẽ có sự chuyển đổi ở mức tỷ giá hiện thời trước khi thực thi thanh toán. Trang tiếp theo sẽ hiển thị các thông số chuyển đổi và quy mô hoa hồng. Bấm “Xác Nhận Thanh Toán.” Rồi đăng nhập vào hệ thống thanh toán điện tử và xác nhận giao dịch.

Nạp và rút tiền

Nạp tiền

Tối thiểu $10
Hoa hồng 0%
Thời hạn Tức thời

Rút tiền

Tối thiểu $10
Tối đa $12000
Hoa hồng 0%*
Thời hạn Tức thời
Nạp tiền
Rút tiền

Tiền tệ được cho phép chuyển: USD, EUR

Khi bạn rút tiền với số tiền nhỏ hơn 20 USD, hoa hồng sẽ là 1% (Min 1$)

CẢNH BÁO! Nếu bạn nạp tiền bằng hệ thống thanh toán điện tử, bạn phải rút tiền bằng cách sử dụng cùng một hệ thống thanh toán đó.

Tiền được tự động nạp.
Tiền được rút tự động khi chuyển tiền đến một tài khoản hệ thống thanh toán hoặc thẻ tín dụng.

Hướng dẫn mở tài khoản trên ví Skrill

Skrill Limited (FRN: 900001) được ủy quyền bởi Cơ quan Thực thi Tài chính theo Quy định về Tiền Điện tử 2011 đối với việc phát hành các công cụ thanh toán và tiền điện tử.

Việc chuyển tiền bằng hệ thống thanh toán điện tử này sẽ sẵn sàng cho khách hàng ở Khu Vực Cá Nhân sau khi số điện thoại và hộ chiếu (chứng minh thư) đă được xác minh.

Khả năng rút tiền với một lần chuyển nội bộ

chỉ giữa các tài khoản thuộc cùng một người (với điều kiện các tên, số điện thoại, và địa chỉ e-mail gắn với các tài khoản đó khớp nhau).

Đang nạp tiền/đang rút tiền

Để nạp hoặc rút tiền từ một tài khoản giao dịch bằng Skrill (Moneybookers), hoàn tất các bước sau: :

 1. Đăng nhập vào Khu Vực Cá Nhân và đến phần 'Thêm Vốn'' hoặc "Rút tiền", tùy trường hợp.
 2. Ghi rõ số tiền nạp hoặc rút; Chọn "Skrill (Moneybookers)" và tiền tệ chuyển (nếu rút tiền, ghi rõ tài khoản e-mail cho hệ thống thanh toán). Rồi bấm "Thực Hiện Nạp Tiền" hoặc "Thực Hiện Rút Tiền".
 3. Nếu đang nạp đầy tiền vào một tài khoản giao dịch và ngoại tệ nạp vào và ngoại tệ trong tài khoản khác nhau, thì sẽ có sự chuyển đổi ở mức tỷ giá hiện thời trước khi thực thi thanh toán. Trang tiếp theo sẽ hiển thị các thông số chuyển đổi và quy mô hoa hồng. Bấm “Xác Nhận Thanh Toán”.
 4. Khi nạp tiền, ghi một tài khoản e-mail cho Skrill (Moneybookers).Nếu tài khoản e-mail không khớp với e-mail dùng khi đăng ký tài khoản giao dịch, một mã số xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail mới. Nhập mă vào ô tương ứng để ủy quyền địa chỉ e-mail. Nếu địa chỉ e-mail không được ủy quyền, khoản tiền nạp sẽ được trả lại ví điện tử của hệ thống thanh toán. Khi nạp tiền, quý khách có thể chọn phương pháp thanh toán sau: Tài khoản Skrill (Moneybookers) hoặc thẻ tín dụng.

Thông tin bổ sung

Nếu một thẻ tín dụng được dùng trong Skrill (Moneybookers) để nạp tiền vào một tài khoản, thì việc rút sẽ được thực hiện khác::

 1. Nếu số tiền rút được yêu cầu ít hơn hoặc bằng khoản tiền nạp được thực hiện qua thẻ tín dụng, thì toàn bộ khoản thanh toán sẽ được trả lại ngay thẻ.
 2. Nếu số tiền được yêu cầu lớn hơn số tiền nạp, thì khoản tiền rút sẽ được tách làm hai (có thể xem kết quả ở Khu Vực Cá Nhân của quý khách):
  • Một khoản hoàn trả đến thẻ tín dụng với số tiền của lần nạp trước.
  • Một đợt chuyển tiền đến một tài khoản Skrill (Moneybookers).
  Như vậy, một phần các khoản tiền sẽ được gửi đến một tài khoản Skrill (Moneybookers), và một phần (một số tiền bằng với khoản tiền nạp) sẽ được trả lại thẻ tín dụng của quý khách.

host www.exness.eu | env production