Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Yêu cầu ký quỹ và quy định về đòn bẩy

Quý vị có thể sử dụng bất kỳ số tiền đòn bẩy nào từ 1:2 đến 1:200*, khi giao dịch trên thị trường ngoại hối qua Exness. Điều này cho phép quý vị có thể tự do lựa chọn chiến lược giao dịch phù hợp với khối lượng tiền nạp của mình. Vui lòng lưu ý rằng mức đòn bẩy cao hơn 1:50 chỉ được cung cấp cho những nhà giao dịch có kinh nghiệm, theo xác định từ thông tin thu thập được trong quá trình mở tài khoản. Đối với những nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm, mức đòn bẩy được phép tối đa là 1:50.

Đòn bẩy của Exness phụ thuộc vào loại tài khoản giao dịch và lượng tiền trong tài khoản. Yêu cầu ký quỹ tăng khi tiền khả dụng trong tài khoản của khách hàng tăng. Điều này là do chi phí bảo toàn rủi ro các lệnh mở tăng lên. Kết quả là, đòn bẩy cũng thay đổi.

 

Có những hạn chế về mức độ đòn bẩy đối với một số quốc gia nhất định.

Việc thực hiện bất kỳ thay đổi nào về giá trị đòn bẩy tài chính có thể mất một thời gian và yêu cầu ủy quyền lặp lại trong thiết bị đầu cuối và/hoặc khởi động lại thiết bị để làm mới các thông số được hiển thị trong đó, tùy thuộc vào giá trị đòn bẩy.

Đòn bẩy tối đa

Vốn, USD Đòn bẩy ngoại hối tối đa
Cent, Mini, Classic ECN
0 — 199 999 1:200 1:200
200,000 trở lên 1:100 1:100

Các yêu cầu ký quỹ khác nhau có thể được đưa ra đối với các cặp tiền tệ khác nhau. Quý vị có thể đọc thêm tại đây.

host www.exness.eu | env production