Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo

Lịch sử báo giá

Lịch sử báo giá bao gồm các thông tin về tỷ giá hối đoái của các cặp tiền tệ ngoại hối và các công cụ tài chính trong các thời điểm khác nhau. Bạn có thể tải xuống lịch sử mong muốn, tải lịch sử vào thiết bị đầu cuối MetaTrader và sử dụng lịch sử để kiểm tra các chiến lược và thực hiện phân tích kỹ thuật.

Hướng dẫn

Tận dụng các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng lịch sử báo giá ngoại hối.

Làm việc với lịch sử báo giá

Trước khi tải xuống, hãy chọn một công cụ tài chính và khung thời gian (M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1, MN) mà bạn giao dịch ngoại hối, cũng như tháng và năm bạn yêu cầu dữ liệu.

Bạn sẽ được nhắc tải xuống một tập tin .zip. Lưu tập tin vào máy tính của bạn. Sau đó giải nén tập tin này và bạn sẽ nhận được một tập tin .csv.

Lưu ý rằng bạn có thể cần phải tải vài tập tin xuống:

  • - Đối với các khung thời gian dưới một giờ, mỗi tập tin gồm có thông tin cho một tháng.
  • - Đối với một khung thời gian tính bằng giờ, mỗi tập tin có thông tin cho một năm.
  • - Đối với một khung thời gian được chọn trên bốn giờ thì tất cả thông tin sẽ được lưu trong một tập tin đơn lẻ.
host www.exness.eu | env production
General Risk Warning: CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.93% of retail investor accounts lose money when trading CFDs with this provider. You should consider whether you understand how CFDs work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.