Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Rút tiền tức thời

Đối với các nhà giao dịch ngoại hối, độ tin cậy và sự tiện lợi sẽ luôn là phù hợp khi nói đến nạp và rút tiền. Các công ty môi giới ngoại hối hiện nay cung cấp nhiều lựa chọn để nạp và rút tiền: nạp/rút tiền trực tiếp tại văn phòng công ty, chuyển tiền bằng điện báo, thẻ ngân hàng, và các hệ thống thanh toán điện tử (EPS). Mỗi phương thức này có những lợi thế và bất lợi, những lợi thế và bất lợi quan trọng nhất được trình bày trong bảng sau đây.

Những lợi thế và bất lợi của các phương thức thanh toán khác nhau

Phương thức thanh toán Ưu điểm Nhược điểm
Thanh toán tại văn phòng công ty
 • Độ tin cậy cao
 • Không có hoa hồng do các bên trung gian áp đặt
 • Không đủ văn phòng để nhận thanh toán
 • Thường mất nhiều thời gian để đến văn phòng
 • Khả năng thực hiện thanh toán bị hạn chế ở giờ làm việc của văn phòng
Chuyển tiền bằng điện báo
 • Độ tin cậy cao
 • Tiền hoa hồng khá cao
 • Thời gian hoàn tất thanh toán cao hơn (lên đến nhiều ngày)
Thẻ ngân hàng
 • Tiện lợi và nhanh chóng
 • Khả năng thực hiện thanh toán hầu như từ bất kỳ đâu trên thế giới
 • Không đủ an ninh, nhất là khi thanh toán trực tuyến
Hệ thống thanh toán điện tử
 • Tiện lợi và nhanh chóng
 • Đơn giản và rẻ
 • Khả năng thực hiện thanh toán hầu như từ bất kỳ đâu trên thế giới
 • Không đủ an ninh (so với các phương thức thanh toán khác)

Các hệ thống thanh toán điện tử là cách dễ tiếp cận nhất để thực hiện các giao dịch tiền mặt trên tài khoản giao dịch. Thậm chí, hiện nay nhiều ngân hàng lớn đang kết hợp các hệ thống thanh toán điện tử vào các dịch vụ của họ, vì họ đánh giá cao sự tăng trưởng và tương lai hứa hẹn của các hệ thống' này. Cơ hội chuyển đổi tiền điện tử không ngừng tăng lên. Hiện nay bạn có thể sử dụng Internet để dễ dàng rút tiền mặt từ hầu như bất kỳ EPS (hệ thống thanh toán điện tử) nào. Đồng thời, các hệ thống thanh toán điện tử đang ngày càng trở nên đáng tin cậy hơn. An ninh giao dịch được đảm bảo thông qua các tùy chọn nhận dạng người dùng bổ sung: từ các mã điện tử mã hóa đến tin nhắn văn bản xác nhận được gửi vào điện thoại của chủ tài khoản khi thực hiện các giao dịch.

Ở mức độ lớn, những lợi ích của các hệ thống thanh toán điện tử đưa ra một quyết định của nhà giao dịch ngoại hối hiện đại. Nhiều công ty môi giới nổi tiếng hợp tác với các hệ thống thanh toán điện tử, tăng đáng kể luồng khách hàng vào, khách hàng có được những khả năng cung cấp bởi tiền điện tử.

Khách hàng của Tập Đoàn Exness có thể thực hiện các giao dịch nạp/rút tiền từ một tài khoản giao dịch dùng nhiều hệ thống thanh toán điện tử. Không thể là cách nào khác. Cuối cùng, Exness hợp tác với các nhà giao dịch từ hầu như mọi nơi trên thế giới, và mỗi người trong số họ sẽ có thể chọn EPS phù hợp nhất với các nhu cầu ngoại hối của mình.

Sử dụng những lợi thế của các hệ thống thanh toán điện tử và cố gắng cung cấp cho các nhà giao dịch những điều kiện giao dịch tốt nhất, Exness đã trở thành công ty môi giới ngoại hối duy nhất trên thế giới cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ có một không hai: tự động rút tiền từ một tài khoản giao dịch. Về bản chất, dịch vụ này có nghĩa là bất kỳ khách hàng nào của Exness cũng có thể rút tiền từ một tài khoản giao dịch vào một ví điện tử trong vòng vài giây sau khi yêu cầu rút tiền. Các giao dịch rút tiền được thực hiện tự động hoàn toàn, có nghĩa là chúng được hoàn tất mà không có sự tham gia của các chuyên viên phòng tài chính, điều này đảm bảo rằng nhân viên của Exness sẽ không can thiệp quy trình dưới bất kỳ hình thức nào. Nói cách khác, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể rút tiền lời vào ví điện tử của mình. Không có dịch vụ nào khác có thể so sánh với dịch vụ này. Không có công ty ngoại hối nào khác đã chuẩn bị sử dụng một mô hình thanh toán như thế. Tại một thời điểm khi các ấn phẩm định kỳ trực tuyến có nhiều câu chuyện về việc các công ty môi giới trì hoãn thanh toán cho khách hàng của mình với những lý do gượng gạo như thế nào, các chuyên viên của Exness về cơ bản đã giải quyết vấn đề này. Nhà giao dịch kiểm soát quy trình rút tiền từ tài khoản của mình. Yêu cầu duy nhất là phải rút tiền từ cùng một ví điện tử mà từ đó tài khoản được nạp tiền. Ngoài ra, nếu các giao dịch nạp tiền đã được thực hiện từ các hệ thống thanh toán khác nhau, các giao dịch rút tiền phải được thực hiện tỉ lệ với số tiền nạp. Các chuyên viên của Exness không ngừng cải thiện hệ thống rút tiền tự động: khoảng 98% yêu cầu rút tiền hiện nay được xử lý tự động.

Dịch vụ rút tiền tức thời là một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất về độ tin cậy của Exness, vì nó cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận tiền trong tài khoản giao dịch của họ mọi lúc. Có hàng ngàn nhà giao dịch trên toàn thế giới đã đánh giá cao khả năng này. Bằng cách tiếp tục hợp tác với Exness, họ tiếp tục tiến đều đặn lên những đỉnh cao thành thạo chuyên môn.

Cân nhắc mong muốn của khách hàng, Exness thậm chí còn tiến xa hơn bằng việc loại bỏ tiền hoa hồng đối với các giao dịch nạp và rút tiền từ các hệ thống thanh toán điện tử phổ biến nhất (Webmoney, Perfect Money, v.v.). Như thế, bằng cách tối ưu hóa các tương tác của mình với các hệ thống thanh toán điện tử, Exness đã tạo ra một mô hình dành riêng cho nạp/rút tiền. Giảm chi phí của khách hàng bằng mọi cách có thể là trọng tâm của mô hình này. Tự động rút tiền, là một trong những thành phần trọng tâm của mô hình này, là một sự bổ sung ưu việt cho danh sách các điều kiện mà Exness cung cấp cho khách hàng của mình.

host www.exness.eu | env production