Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

MetaTrader 4

MetaTrader 4
Exness khuyên bạn cài đặt thiết bị đầu cuối MetaTrader 4 để giao dịch ngoại hối. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực sự coi phần mềm giao dịch này là một trong những phần mềm thuận tiện và hữu dụng nhất. Đây chính là lý do hiện nay, MetaTrader đã trở thành phần mềm tiêu chuẩn trong giao dịch ngoại hối trực tuyến.

MetaTrader 4 Multiterminal

Multiterminal

Có phải bạn mong muốn có khả năng quản lý nhiều tài khoản, đặt lệnh mới và phân bổ nhiều lô trên các loại tài khoản khác nhau một cách dễ dàng và đồng thời? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm vậy nhờ MetaTrader 4 Multiterminal.
Tải xuống Multiterminal Chỉ dành cho Windows Chỉ dành cho Windows

MetaTrader 4 cung cấp quyền tự do tối đa để thực hiện các chiến lược giao dịch. Các nhà giao dịch khắp thế giới đã tạo ra một số lượng lớn hệ thống cố vấn (EA) cho thiết bị đầu cuối. Các khách hàng muốn giao dịch ngoại hối theo thuật toán có thể dễ dàng điều chỉnh hệ thống cố vấn của họ và sử dụng hệ thống này hiệu quả bằng cách giao dịch trên các máy chủ của Exness. Exness cung cấp MetaTrader 4 cho các máy tính để bàn truyền thống cũng như các phần mềm di động phổ biến nhất.

Các hoạt động giao dịch

Thiết bị đầu cuối cho phép bạn gửi hầu hết các loại lệnh giao dịch ngoại hối và cung cấp hai chế độ khớp lệnh: Khớp Lệnh Tức Thời và Khớp Lệnh Thị Trường.

Giao dịch tự động

Nhờ có các chương trình đặc biệt được gọi là hệ thống cố vấn, các hoạt động phân tích và giao dịch trên thị trường ngoại hối có thể hoàn toàn tự động. Bạn có thể sử dụng MetaQuotes Language 4 để tạo các robot và kịch bản giao dịch của chính bạn và việc nhập các cố vấn mới chỉ mất vài phút.

Phân tích

Nhà giao dịch có thể thực hiện phân tích kỹ thuật sử dụng tài nguyên công cụ quan trọng, bao gồm một bộ các chỉ số và mã kịch bản (script). Mỗi khách hàng của Exness được cung cấp tin tức tài chính từ các nhà cung cấp hàng đầu của thế giới và Chỉ số Phân Tích Kỹ Thuật TC từ đại lý phân tích quốc tế Trading Central.

Bảo mật

Bảo vệ dữ liệu của khách hàng là một trong những ưu tiên của Exness, do đó tất cả thông tin liên lạc giữa máy chủ và thiết bị giao dịch đầu cuối được mã hóa sử dụng các mã 128-bit.

host www.exness.eu | env production