Lên trên
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Tin tức Tập đoàn Exness

Tháng 2. 9, 2017

Tập đoàn Exness đã đạt mức khối lượng giao dịch hàng tháng kỷ lục là 266 tỷ USD

Chúng tôi lấy làm tự hào và vui mừng chia sẻ thông tin mới nhất này với quý khách hàng và quý đối tác trên toàn thế giới! Với kết quả tổng kết Tháng 1, Tập đoàn Exness đã đạt mức khối lượng giao dịch hàng tháng kỷ lục là 266 tỷ USD, một con số chưa từng có trong lịch sử của công ty!

Đọc thêm

Tháng 2. 14, 2017

Exness tăng cường mối quan hệ đối tác với WWF trong khuôn khổ bảo tồn động vật hoang dã đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Theo tinh thần luôn chủ động ủng hộ công tác bảo tồn thiên nhiên, Exness gần đây đã gia hạn mối quan hệ đối tác với Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Nga, đóng góp tiền vào việc bảo tồn và thả các loài có nguy cơ bị tuyệt chủng về với môi trường tự nhiên—gấu Bắc Cực và báo Ba Tư.

Tất cả tin tức

Tháng năm 12, 2016

Các đối tác của Exness có khoảng thời gian ý nghĩa tại giải Thượng Hải Grand Prix

Đội ngũ Exness đã tham gia sự kiện Thượng Hải Grand Prix và gặp gỡ các đối tác để bàn về việc hợp tác sâu rộng hơn.

Tháng 1. 26, 2017

Changes in Client Agreement to come into force

This is a formal announcement by Exness (Cy) Ltd. in relation to amendments we have made in our Client Agreement. We invite all our clients to review the new version of the agreement by clicking here.

Tháng 12. 20, 2016

Lịch trình Giao dịch trong dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ đang đến gần, chúng tôi xin thông báo với quý khách hàng và đối tác trên toàn thế giới rằng sẽ có sự thay đổi trong điều kiện giao dịch và thời gian làm việc tại nhiều trung tâm tài chính lớn trong suốt dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, điều này có thể ảnh hưởng đến giao dịch.

Tháng 12. 2, 2016

Lần thứ 3 ra mắt cải thiện giao dịch ngoại hối với việc giảm độ trễ khi kích hoạt lệnh

Sau những cải tiến kỹ thuật quan trọng mà đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện, thì trong lần cải thiện giao dịch ngoại hối lần thứ 3 này, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã giảm đáng kể độ trễ kích hoạt hầu hết tất cả các lệnh chờ, Cắt lỗ và Chốt lời.

Tháng 11. 21, 2016

Mức Ngưng giao dịch về 0% trong lần thứ 2 ra mắt các cải tiến giao dịch ngoại hối

Exness vui mừng thông báo lần thứ hai ra mắt các cải tiến giao dịch ngoại hối được phát triển đều đặn hàng tuần để khiến khách hàng hài lòng nhất có thể khi giao dịch ngoại hối.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production