Lên trên
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Tin tức Tập đoàn Exness

Tháng 12. 20, 2016

Lịch trình Giao dịch trong dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ đang đến gần, chúng tôi xin thông báo với quý khách hàng và đối tác trên toàn thế giới rằng sẽ có sự thay đổi trong điều kiện giao dịch và thời gian làm việc tại nhiều trung tâm tài chính lớn trong suốt dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, điều này có thể ảnh hưởng đến giao dịch.

Đọc thêm

Tháng 9. 6, 2016

Exness thông báo giấy phép FCA và khởi động kế hoạch mở rộng sang châu Âu

Exness - nhà môi giới ngoại hối hàng đầu - xin trân trọng thông báo rằng tổ chức ở Anh Quốc của tập đoàn, Exness Europe Limited, đã nhận được phê chuẩn chính thức từ Cơ quan Thực thi Tài chính (FCA) theo số Đăng ký 730729.

Tất cả tin tức

Tháng 12. 2, 2016

Lần thứ 3 ra mắt cải thiện giao dịch ngoại hối với việc giảm độ trễ khi kích hoạt lệnh

Sau những cải tiến kỹ thuật quan trọng mà đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện, thì trong lần cải thiện giao dịch ngoại hối lần thứ 3 này, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã giảm đáng kể độ trễ kích hoạt hầu hết tất cả các lệnh chờ, Cắt lỗ và Chốt lời.

Tháng 11. 21, 2016

Mức Ngưng giao dịch về 0% trong lần thứ 2 ra mắt các cải tiến giao dịch ngoại hối

Exness vui mừng thông báo lần thứ hai ra mắt các cải tiến giao dịch ngoại hối được phát triển đều đặn hàng tuần để khiến khách hàng hài lòng nhất có thể khi giao dịch ngoại hối.

Tháng 10. 31, 2016

Exness ra mắt hàng loạt cải tiến trong giao dịch ngoại hối bằng việc giảm số giao dịch bị trượt giá

Exness vô cùng vui mừng thông báo rằng trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ thực hiện một trong những cải tiến giao dịch đầu tiên của công ty. Kể từ tuần này, số lượng giao dịch được khớp lệnh mà có một vài mức trượt giá sẽ được giảm đi đáng kể, điều này có nghĩa là giá cả khớp lệnh cuối cùng sẽ là giá chính xác như mong muốn của khách hàng theo mức độ thường xuyên nhất có thể. Đây chính là cải tiến nâng cao trong việc định giá của Exness.

Tháng 9. 9, 2016

Chúng ta đã có người giành chiến thắng cuộc thi Exness Khát vọng lớn!

Ba tháng tràn đầy hứng khởi, 2.500 người ấp ủ ước mơ và hơn 9.000 người tham gia – Exness Khát vọng lớn đã tới hồi kết thúc. Một chiến dịch thay lời “cám ơn” chân thành gửi tới các khách hàng và người hâm mộ, Khát vọng lớn là sản phẩm trí óc tôn vinh những ước mơ – dù là lớn hay nhỏ.

Tháng sáu 16, 2016

Tập đoàn Exness thông báo khối lượng giao dịch tăng trưởng trong Quý 1 năm 2016

Hôm nay, Tập đoàn Exness đã công bố báo cáo chứng nhận đảm bảo độc lập do Deloitte thực hiện, ghi nhận tổng khối lượng giao dịch là 587,8 tỷ USD trong Quý 1 năm 2016, tăng trưởng 5% so với quý trước.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production