Lên trên
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Tin tức Tập đoàn Exness

Tháng tư 6, 2017

Tập đoàn Exness đã đạt mức kỷ lục 313,7 tỷ đô la Mỹ trong khối lượng giao dịch

Hai tháng trước, chúng tôi vừa mới báo cáo khối lượng giao dịch của Tập đoàn đạt mức cao nhất trong lịch sử hoạt động, thì hôm nay, chúng tôi vô cùng hào hứng khi thông báo rằng Tập đoàn lại đạt được mức kỷ lục mới trong tháng Ba vừa qua. Con số mới - 313,7 tỷ đô la Mỹ - đã đánh dấu khối lượng giao dịch cao nhất của chúng tôi, và đồng thời là một thành tích đáng kể trong năm 2017.

Đọc thêm

Tháng tư 10, 2017

Tập đoàn Exness công bố các bản báo cáo nguồn quỹ đã được Deloitte xác minh trong năm 2016

Chúng tôi xin vui mừng công bố Bản báo cáo thông tin thực tế thường niên do Deloitte chuẩn bị. Báo cáo này đã xác nhận tổng số tiền quỹ Tập đoàn Exness hiện đang nắm giữ là 157,5 triệu đô la Mỹ. Báo cáo được thực hiện theo Tiêu chuẩn quốc tế về các dịch vụ có liên quan (ISRS 4400) và đã xác minh "tính hiện hữu và tính chính xác của số tiền của khách hàng và quỹ riêng của Exness" tính vào thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2016.

Tất cả tin tức

Tháng 9. 6, 2016

Exness thông báo giấy phép FCA và khởi động kế hoạch mở rộng sang châu Âu

Exness - nhà môi giới ngoại hối hàng đầu - xin trân trọng thông báo rằng tổ chức ở Anh Quốc của tập đoàn, Exness Europe Limited, đã nhận được phê chuẩn chính thức từ Cơ quan Thực thi Tài chính (FCA) theo số Đăng ký 730729.

Tháng sáu 24, 2016

Với Khát vọng lớn, Exness đã hoàn toàn bứt phá ra khỏi mô thức rập khuôn trong các chiến dịch của nhà môi giới

Lại một lần nữa, Exness tự hào xứng danh là đơn vị đầu tiên trên toàn ngành forex phát động chiến dịch không liên quan đến giao dịch. Khát vọng lớn - một cuộc thi không liên quan đến giao dịch lần đầu tiên được một nhà môi giới đứng ra tổ chức.

Tháng năm 12, 2016

Các đối tác của Exness có khoảng thời gian ý nghĩa tại giải Thượng Hải Grand Prix

Đội ngũ Exness đã tham gia sự kiện Thượng Hải Grand Prix và gặp gỡ các đối tác để bàn về việc hợp tác sâu rộng hơn.

Tháng 1. 26, 2017

Changes in Client Agreement to come into force

This is a formal announcement by Exness (Cy) Ltd. in relation to amendments we have made in our Client Agreement. We invite all our clients to review the new version of the agreement by clicking here.

Tháng 12. 20, 2016

Lịch trình Giao dịch trong dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ đang đến gần, chúng tôi xin thông báo với quý khách hàng và đối tác trên toàn thế giới rằng sẽ có sự thay đổi trong điều kiện giao dịch và thời gian làm việc tại nhiều trung tâm tài chính lớn trong suốt dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, điều này có thể ảnh hưởng đến giao dịch.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production