Lên trên
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Tin tức Tập đoàn Exness

Tháng năm 15, 2017

Lần thứ 4 cải thiện giao dịch ngoại hối với việc đưa ra yêu cầu ký quỹ giảm cho các cặp tiền tệ không phổ biến

Trong lần thứ 5 cải thiện giao dịch ngoại hối, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã giảm yêu cầu ký quỹ cho hơn 50 cặp tiền tệ không phổ biến.

Đọc thêm

Tháng tư 6, 2017

Tập đoàn Exness đã đạt mức kỷ lục 313,7 tỷ đô la Mỹ trong khối lượng giao dịch

Hai tháng trước, chúng tôi vừa mới báo cáo khối lượng giao dịch của Tập đoàn đạt mức cao nhất trong lịch sử hoạt động, thì hôm nay, chúng tôi vô cùng hào hứng khi thông báo rằng Tập đoàn lại đạt được mức kỷ lục mới trong tháng Ba vừa qua. Con số mới - 313,7 tỷ đô la Mỹ - đã đánh dấu khối lượng giao dịch cao nhất của chúng tôi, và đồng thời là một thành tích đáng kể trong năm 2017.

Tất cả tin tức

Tháng 2. 14, 2017

Exness tăng cường mối quan hệ đối tác với WWF trong khuôn khổ bảo tồn động vật hoang dã đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Theo tinh thần luôn chủ động ủng hộ công tác bảo tồn thiên nhiên, Exness gần đây đã gia hạn mối quan hệ đối tác với Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Nga, đóng góp tiền vào việc bảo tồn và thả các loài có nguy cơ bị tuyệt chủng về với môi trường tự nhiên—gấu Bắc Cực và báo Ba Tư.

Tháng 9. 6, 2016

Exness thông báo giấy phép FCA và khởi động kế hoạch mở rộng sang châu Âu

Exness - nhà môi giới ngoại hối hàng đầu - xin trân trọng thông báo rằng tổ chức ở Anh Quốc của tập đoàn, Exness Europe Limited, đã nhận được phê chuẩn chính thức từ Cơ quan Thực thi Tài chính (FCA) theo số Đăng ký 730729.

Tháng sáu 24, 2016

Với Khát vọng lớn, Exness đã hoàn toàn bứt phá ra khỏi mô thức rập khuôn trong các chiến dịch của nhà môi giới

Lại một lần nữa, Exness tự hào xứng danh là đơn vị đầu tiên trên toàn ngành forex phát động chiến dịch không liên quan đến giao dịch. Khát vọng lớn - một cuộc thi không liên quan đến giao dịch lần đầu tiên được một nhà môi giới đứng ra tổ chức.

Tháng năm 12, 2016

Các đối tác của Exness có khoảng thời gian ý nghĩa tại giải Thượng Hải Grand Prix

Đội ngũ Exness đã tham gia sự kiện Thượng Hải Grand Prix và gặp gỡ các đối tác để bàn về việc hợp tác sâu rộng hơn.

Tháng 1. 26, 2017

Changes in Client Agreement to come into force

This is a formal announcement by Exness (Cy) Ltd. in relation to amendments we have made in our Client Agreement. We invite all our clients to review the new version of the agreement by clicking here.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production