Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo

Exness ra mắt thỏa thuận hợp tác với Real Madrid tại Santiago Bernabéu

Tháng 10. 19, 2017

Ngày 19/10/2017 - Giám đốc Tiếp thị của Exness, Igor Rudi, cùng với Giám đốc phụ trách Quan hệ Tổ chức cho Real Madrid là Emilio Butragueño, và những cầu thủ hàng đầu của đội bóng là Benzema, Kroos, Vallejo và Achraf, đã giới thiệu thỏa thuận hợp tác vừa ký kết khoảng hơn hai tháng trước giữa công ty môi giới và câu lạc bộ bóng đá.

Sự kiện diễn ra tại phòng chủ tịch của sân vận động Santiago Bernabéu nhằm mục đích chính thức ra mắt thỏa thuận hợp tác và thể hiện rõ ràng tinh thần tôn trọng giữa hai bên.

"Real Madrid không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ. Chúng tôi luôn tìm kiếm sự ưu tú và đối mặt với mọi thách thức mới cùng khao khát hướng tới tinh thần Madridismo bất diệt. Đó là lý do tại sao việc chọn đối tác cho đội tuyển lại quan trọng đến vậy, vì họ cũng cần phải là những người trên con đường hướng tới thành công", trích lời Emilio Butragueño, Giám đốc phụ trách Quan hệ Tổ chức cho Real Madrid.

"Các quan hệ đối tác của chúng tôi đều phải là những mối quan hệ tốt nhất. Đó là lý do tại sao ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng giới thiệu Exness với tư cách là một trong những đồng minh mạnh nhất của Real Madrid. Họ rõ ràng là những người đi đầu trong lĩnh vực của mình và họ cũng có chung tư tưởng với chúng tôi, đó là kiếm tìm sự ưu tú. Đây là thỏa thuận kéo dài ba năm, nhưng chúng tôi thực sự mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục làm đối tác trong thời gian dài về sau".

Igor Rudi, Giám đốc Tiếp thị của Exness cũng nói thêm về mối quan hệ đối tác này: "Exness thực sự hào hứng khi được ký kết thỏa thuận với Real Madrid. Xin cám ơn tất cả những ai đã biến điều này trở thành hiện thực. Real Madrid là một minh chứng về sự lãnh đạo và ưu tú, và đây là một trong những cơ hội tốt nhất để chúng tôi đưa công ty phát triển mạnh hơn".

host www.exness.eu | env production