Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Chương trình đối tác của Exness

Hợp tác với Exness là thời cơ bước vào một cơ hội kinh doanh có sẵn cùng những điều kiện thuận lợi với một công ty hàng đầu trên thị trường forex. Đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới nhận được tiền thưởng cho mỗi giao dịch được thực hiện bởi khách hàng đã đăng ký.

Các đối tác của công ty

Bạn nhận lên tới 25% biên độ ở các giao dịch được thực hiện bởi khách hàng đã đăng ký của bạn.

Nhà môi giới giới thiệu (IB)

Các điều kiện hợp tác được thiết kế riêng với tiền thưởng lớn từ các giao dịch được thực hiện bởi khách hàng cấp độ 1 lên đến 40%, và lên đến 7% cho các khách hàng cấp độ 2

Cơ hội kiếm tiền không phụ thuộc vào các hoạt động giao dịch của khách hàng mà phụ thuộc vào tính hiệu quả của các hoạt động hỗ trợ

Tham gia vào các chương trình đối tác của Exness, bạn đã có thêm uy tín và kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra còn có các lợi thế sau:

Tiền thưởng dành cho đối tác độc nhất vô nhị

Ưu đãi độc quyền dành cho từng đối tác

Rút tiền tức thời

Tiền thưởng được cấp bất kể khối lượng giao dịch

Không có giới hạn nào trong việc bạn thu được bao nhiêu tiền thưởng

Thống kê chi tiết

Đường liên kết đối tác là gì?

Sau khi đăng ký tài khoản giao dịch, trong Khu vực cá nhân bạn sẽ nhận được một liên kết đối tác dưới dạng sau: https://www.exness.eu/a/re6Y43L0.

Tiền thưởng dành cho đối tác cho mỗi giao dịch kết thúc được thực hiện bởi khách hàng, người đã mở tài khoản giao dịch Exness dưới đường liên kết đối tác của bạn.

Các chương trình đối tác của Exness hoạt động như thế nào?

  1. Quảng bá đường liên kết đối tác của bạn.
  2. Các nhà giao dịch mở tài khoản dưới đường liên kết đối tác của bạn.
  3. Bạn nhận được tiền thưởng cho mỗi giao dịch được thực hiện bởi khách hàng đã đăng ký của bạn.
Tiền thưởng dành cho đối tác được tính toán như thế nào?

Chúng tôi tính toán tiền thưởng dành cho đối tác dựa trên loại tài khoản của khách hàng đã đăng ký và công cụ tài chính liên quan.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production