Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Đối tác của Exness

Nhận hoa hồng lên đến 25% dựa trên biên độ trung bình của tất cả giao dịch được thực hiện bởi khách hàng của bạn

Đối tác của Exness

Không yêu cầu đăng ký đặc biệt

Một khi bạn mở tài khoản với Exness, bạn sẽ có một đường liên kết đối tác trong Khu vực Cá nhân mà không cần phải làm thêm một bước nào.

Kiếm thêm thu nhập

Trở thành đối tác của Exness và nhận lên đến 25% tiền thưởng là cách giúp cho bạn tăng thêm thu nhập của mình, rất đơn giản, chỉ cần kêu gọi mọi người đăng ký dưới đường liên kết đối tác của bạn.

Nâng cao tiền thưởng

Tuỳ theo khả năng và hiệu quả hoạt động của bạn, chúng tôi có thể nâng cao tiền thưởng cho bạn bằng việc mời bạn trở thành nhà môi giới giới thiệu (IB) cho Exness với tiền thưởng lên đến 40%.

Nhiều mức tiền thưởng hấp dẫn cho đối tác

Ưu đãi đặc biệt cho từng đối tác

Rút tiền tức thời

Tiền thưởng dược tính cho bất kể khối lượng giao dịch nào

Không giới hạn bao nhiêu tiền thưởng bạn nhận được

Thống kê chi tiết

Làm thế nào để xây dựng mạng lưới khách hàng?

Bạn có thể tăng thêm thu nhập (tiền thưởng) của mình mà không cần sử dụng chi phí cá nhân của mình.

Chì cần chia sẻ đường liên kết đối tác của bạn trên trang các web càng nhiều càng tốt. Bao gồm các diễn đàn chuyên về giao dịch ngoại hối, các cổng giáo dục và các blog. Với việc đưa ra các tính năng ưu đãi của Exness, giúp cho các khách hàng tiềm năng mở tài khoản với Exness dưới đường liên kết đối tác của bạn, và bạn có thể bắt đầu nhận được tiền thưởng của mình khi khách hàng bắt đầu giao dịch. Nếu bạn có trang web cá nhân của mình, đây cũng chính là một kênh truyền thông hiệu quả để bạn có thể giới thiệu về Exness tốt nhất.

Các chương trình đối tác của Exness hoạt động như thế nào?

Cách tính tiền thưởng được tính dựa trên loại tài khoản và loại công cụ tài chính.

Email

Bạn có thể nhận được các câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới việc hợp tác với Exness bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ: support@exness.com.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production