Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Nhà môi giới giới thiệu (IB)

Thông báo cho khách hàng biết về các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp và mời họ đăng ký tài khoản giao dịch bằng cách dùng đường liên kết đối tác của bạn và nhận thêm thu nhập.

Nhà môi giới giới thiệu (IB)

Nhà môi giới giới thiệu có thể nhận hơn 30% biên độ ở các giao dịch được thực hiện bởi khách hàng đã đăng ký.

Tăng thu nhập của bạn

Là một Nhà môi giới giới thiệu, người đăng ký số lượng lớn khách hàng, bạn có thể tăng đáng kể thu nhập của mình. Bạn sẽ nhận được ưu đãi cá nhân về các điều kiện hợp tác tùy vào khu vực hoạt động, khối lượng giao dịch của các khách hàng đã đăng ký và hoạt động của bạn.

Ngoài việc nâng cao tiền thưởng dành cho đối táccủa họ, các Nhà môi giới giới thiệu tích cực nhất sẽ nhận được rất nhiều lợi thế:

  • khả năng nhận được khoản thanh toán và đền bù thêm; 
  • các tài liệu quảng bá, băng quảng cáo, trang web, v.v.

Càng nhiều khách hàng mà Nhà môi giới giới thiệu đăng ký thì thu nhập của người đó càng lớn

Cách trở thành Nhà Môi Giới Giới Thiệu (IB)?

Để nhận được trạng thái IB, bạn phải phát triển quan hệ đối tác với công ty: bạn phải có số lượng khách hàng đăng ký hoạt động và nỗ lực tăng thêm nữa;
Nhà môi giới giới thiệu có thể đề xuất các ý tưởng mới để cải thiện dịch vụ của Exness, tham gia vào nghiên cứu đặc biệt, giải thích cụ thể về việc làm việc với công ty cho các nhà giao dịch tại các trang web khác nhau, v.v.

Nộp bản đăng ký để trở thành Nhà môi giới giới thiệu

Thông tin bổ sung dành cho các IB

Nhà môi giới giới thiệu có thể nhận được các tài liệu quảng bá sau của Exness:

Các băng quảng cáo và thông báo tiêu chuẩn của Exness ("Báo giá", "Tin tức" và "Công cụ chuyển đổi tiền tệ") cho trang web của bạn. Theo yêu cầu thêm, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho các đối tác logo, băng quảng cáo màn hình rộng và các yếu tố khác về hình ảnh công ty dưới định dạng điện tử của chúng tôi.

Lợi thế của việc hợp tác với Exness

Tiền thưởng dành cho đối tác độc nhất vô nhị

Ưu đãi độc quyền dành cho từng đối tác

Rút tiền tức thời

Tiền thưởng được cấp bất kể khối lượng giao dịch

Không có giới hạn nào trong việc bạn thu được bao nhiêu tiền thưởng

Thống kê chi tiết

Giới hạn về khối lượng tiền thưởng

Nếu hoạt động tự động thuyên chuyển được phát hiện, tức là Nhà môi giới giới thiệu nhận được tiền thưởng từ các hoạt động giao dịch được thực hiện trên các tài khoản giao dịch được chính Nhà môi giới giới thiệu kiểm soát, như bằng chứng trực tiếp hay gián tiếp xác định, thì khối lượng tiền thưởng của Nhà môi giới giới thiệu có thể, công ty toàn quyền quyết định, bị giảm xuống 0% . Điều này là cần thiết bởi vì khi sử dụng các kế hoạch tự động thuyên chuyển Nhà môi giới giới thiệu về cơ bản đã không thực hiện được nhiệm vụ chính của mình - đăng kí cho khách hàng.

Tiền thưởng không được cấp nếu ít hơn 0,01 đơn vị tiền tệ trong tài khoản giao dịch của Nhà môi giới giới thiệu hoặc nếu tài khoản của khách hàng đã đăng ký có số dư âm sau khi vị thế được đóng.

Loading nanoRep Website Conversion Solution
host www.exness.eu | env production