Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo

Exness — một đơn vị ủng hộ bảo tồn thiên nhiên và là một đối tác đầy tự hào của WWF

Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Trong khuôn khổ tăng cường mối quan hệ đối tác Exness-WWF bước sang năm thứ ba vào năm 2017, chúng tôi đang hỗ trợ hai dự án WWF chú trọng vào gấu Bắc cực và báo Ba Tư.

Bảo vệ gấu Bắc cực ở miền ven biển Pechora và Kara

Trong hai năm qua, tình trạng băng tan đã khiến cho loài gấu Bắc cực di cư ngày một đông sang miền duyên hải giữa Biển Pechora và Kara. Xu hướng di cư giao mùa xuân-hạ năm nay đã dấy lên hai vấn đề—nạn săn bắn trộm gấu Bắc cực gia tăng và xung đột giữa con người và gấu Bắc cực.

Thuộc phạm vi Dự án Bear Patrol (Tuần tra gấu) của WWF-Nga có công tác phát triển hệ thống hai cấp nhằm ngăn chặn và giảm thiểu hậu quả của những xung đột giữa con người và gấu Bắc cực, theo đó giảm và bài trừ nạn săn bắn trộm gấu Bắc vực trong khu vực, cũng như tăng cường sự tham gia đóng góp của cộng đồng trong nghiên cứu và công tác bảo tồn gấu Bắc cực.

"Các loài động vật hoang dã có nguy cơ bị tuyệt chủng đang là một vấn đề cấp bách mà chúng ta cần phải chú ý. Là những tổ chức luôn ủng hộ tích cực phong trào bảo vệ môi trường, chúng tôi muốn tiếp tục hợp tác với WWF-Nga trong các dự án bảo tồn động vật hoang dã dài hạn và cải thiện môi trường sinh sống của chúng ta."

Petr Valov, CEO của Exness

Tiếp tục thả báo Ba Tư về với tự nhiên ở Caucasus

Việc phá hủy khu vực đồi núi trước đây ở Caucasus đã dẫn đến suy giảm đáng kể quần thể báo Ba Tư. Trong thế kỷ 20, quần thể báo Ba Tư ở vùng Caucasus đã gần như biến mất. Hiện nay, người ta chỉ có thể tìm thấy báo Ba Tư tại những khu vực ít người lui tới ở phía Đông Caucasus, và sự khôi phục quần thể này theo cách tự nhiên là điều không thể.

Cùng với Viện Khoa học Nga, WWF-Nga đã phát triển chương trình phục hồi cho loài báo Ba Tư ở Caucasus bằng cách gây giống cho loài báo này trong môi trường có kiểm soát, sau đó thả những con báo con trở về với thiên nhiên. Vào ngày 15 tháng Bảy năm 2016, ba con báo Ba Tư—Victoria, Akhun và Killi—đã được thả về môi trường hoang dã trên lãnh thổ Khu bảo tồn Sinh quyển Tự nhiên Bang Caucasus kèm theo hệ thống giám sát lâu dài tại chỗ.

host www.exness.eu | env production