Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo

Các công cụ

Các công cụ hữu hiệu cho trải nghiệm giao dịch ngoại hối an toàn và liền mạch.
MetaTrader 4

MetaTrader 4

Cài đặt phần mềm giao dịch thuận tiện và hữu dụng đã được các nhà giao dịch chuyên nghiệp khắp thế giới công nhận.

Giao dịch di động

Giao dịch di động

Theo dõi kết quả giao dịch mọi lúc, mọi nơi bằng cách sử dụng các thiết bị đầu cuối di động MT4 của Exness, những thiết bị đầu cuối này tương thích với các hệ điều hành Android và iOS (iPhone/iPad).

Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Những lợi thế của phần mềm giao dịch

Giao diện có thể tùy chỉnh

Chỉ rõ những ưu tiên của chính bạn đối với môi trường giao dịch thoải mái: chọn công cụ, thay đổi khung thời gian, v.v.

Cơ hội rộng mở cho việc phân tích kỹ thuật

Dự đoán biến động của thị trường ngoại hối và cải thiện các chiến lược của bạn sử dụng tài nguyên công cụ phân tích quan trọng.

Sự tiện lợi của giao dịch tự động

Tự động hóa các hoạt động giao dịch: sử dụng các giải pháp có sẵn hoặc tạo hệ thống cố vấn riêng của bạn mà sẽ giao dịch độc lập sử dụng thuật toán bạn cung cấp.

Lịch kinh tế

Giải thích cho sự tác động của tin tức tài chính quan trọng khi phát triển các chiến lược giao dịch.

Máy tính dành cho nhà giao dịch và công cụ chuyển đổi tiền tệ

Tính toán chi phí của một điểm, quy mô hoán đổi và các giá trị khác cần thiết cho các hoạt động giao dịch ngoại hối sử dụng máy tính dành cho nhà giao dịch. Sử dụng công cụ chuyển đổi tiền tệ để đổi bất kỳ số tiền nào từ đồng tiền này sang đồng tiền khác.

Dịch vụ phân tích

Tất cả khách hàng của Exness nhận được dịch vụ phân tích kỹ thuật miễn phí từ Trading Central đối với các cặp tiền tệ dẫn đầu. Họ cũng sẽ có quyền truy cập các tin tức tài chính cập nhật từ Dow Jones News.

Dịch vụ máy chủ VPS chất lượng cao

Tận dụng dịch vụ máy chủ VPS miễn phí để sử dụng các hệ thống giao dịch tự động một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ cung cấp trao đổi dữ liệu tốc độ cao giữa thiết bị đầu cuối và các máy chủ giao dịch của Exness.

Tải xuống

Tải xuống phiên bản thiết bị giao dịch đầu cuối phù hợp và các phần mềm khác.

Theo dõi các tài khoản

Xem các xếp hạng của khách hàng Exness trên trang xếp hạng để theo dõi các tài khoản thực. Sử dụng Khu Vực Cá Nhân của bạn để thêm tài khoản của bạn vào trang xếp hạng.

Lịch sử báo giá

Tải xuống báo giá đối với các cặp tiền tệ ngoại hối và các công cụ tài chính khác cho các khung thời gian khác nhau, tải các báo giá vào thiết bị đầu cuối MetaTrader và sử dụng để kiểm tra các chiến lược và thực hiện phân tích kỹ thuật.

host www.exness.eu | env production