Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Dịch vụ máy chủ VPS miễn phí

Thông qua việc kết nối với thiết bị đầu cuối từ xa mà máy chủ của nó đặt gần máy chủ giao dịch, khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng thiết bị giao dịch đầu cuối như đang giao dịch ngay từ máy tính của họ.

Dịch vụ máy chủ VPS miễn phí

Ưu điểm sử dụng dịch vụ máy chủ VPS

Tốc độ

Nhờ thực tế là các máy chủ VPS được đặt tại cùng trung tâm dữ liệu với các máy chủ giao dịch, việc ping máy chủ giao dịch vô cùng nhanh (0,4 - 1,25 ms), vì vậy các báo giá đến tức thời và lệnh của các nhà giao dịch được gửi đến máy chủ không chậm trễ.

Tính ổn định

Độc lập với chất lượng kết nối Internet của bạn, chất lượng Internet sẽ không còn tác động đến việc khớp lệnh nữa.

Giao dịch 24 giờ

Giao dịch trên thị trường ngoại hối ngay cả khi máy tính riêng của bạn bị tắt.

Tính linh động

Sử dụng bất kỳ hệ điều hành (Windows, Mac OS, Linux).

Tính di động

Truy cập vào tài khoản của bạn và giao dịch trên thị trường ngoại hối từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. 

Dịch vụ máy chủ VPS từ Exness

Chúng tôi cung cấp quyền truy cập miễn phí đến thiết bị giao dịch đầu cuối thông qua dịch vụ máy chủ VPS. Thông qua việc kết nối với thiết bị đầu cuối từ xa mà máy chủ của nó đặt gần máy chủ chính của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng thiết bị giao dịch đầu cuối như đang giao dịch ngay từ máy tính của họ. Máy chủ từ xa chủ yếu nhằm đảm bảo các điều kiện kỹ thuật ổn định, chất lượng cao đối với giao dịch ngoại hối sử dụng các mô-đun tự quản (các chuyên gia, cố vấn).

Song song hóa

Khi giao dịch trên thị trường ngoại hối thông qua thiết bị đầu cuối từ xa; bạn cũng có thể truy cập tài khoản giao dịch của bạn sử dụng phần mềm được cài đặt trên máy tính cố định của bạn, nếu cần. Tất cả hoạt động giao dịch sẽ tiếp tục song song từ hai thiết bị đầu cuối (tức là thiết bị chính và thiết bị từ xa).

Có một số hạn chế về việc sử dụng máy chủ VPS: số tiền nạp ban đầu ít nhất phải là 500 USD hoặc tương đương với số đó bằng đồng tiền khác. Ngoài ra , bạn sẽ không thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào một cách độc lập trên thiết bị đầu cuối từ xa.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ máy chủ VPS

Để sử dụng dịch vụ máy chủ VPS, vui lòng gửi yêu cầu đến support@exness.com hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua Live Chat.

Vui lòng lưu ý: dịch vụ máy chủ VPS của bạn có thể bị treo nếu tài khoản giao dịch của bạn không có hoạt động giao dịch nào trong khoảng thời gian mở rộng. Việc truy cập có thể được khôi phục sau khi giao dịch đã tiếp tục (để làm việc này bạn phải yêu cầu). Dịch vụ máy chủ VPS là độc quyền để giao dịch trên các máy chủ của Exness.

host www.exness.eu | env production