Lên trên
Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới Real Madrid và cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thời đại, Cristiano Ronaldo
Giao dịch CFD và các sản phẩm có đòn bẩy nói chung có rủi ro thua lỗ đáng kể và bạn có thể mất tất cả vốn đầu tư ban đầu.

Chọn đồng tiền tài khoản của bạn

Đồng tiền tài khoản là đồng tiền của số dư trong tài khoản giao dịch của bạn.

Exness cung cấp hơn 80 tùy chọn tài khoản tiền tệ.

Tại bất kỳ đâu trên thế giới, bạn có thể giữ tiền và nạp hoặc rút tiền bằng bất kỳ đồng tiền bào bạn chọn. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để kiểm soát số dư tài khoản giao dịch của bạn nếu số tiền của bạn được giữ bằng đồng tiền tương tự với đồng tiền của hầu hết các giao dịch nạp và rút tiền của bạn.

Các nhân tố cần cân nhắc khi chọn một đồng tiền tài khoản

Sự thuận tiện

Cân nhắc đầu tiên khi chọn một đồng tiền cụ thể là sự thuận tiện khi nạp và rút tiền.

Ví dụ, nếu bạn thường xuyên nạp tiền tài khoản bằng đồng USD thì bạn nên chọn USD là đồng tiền tài khoản giao dịch của bạn. Nếu đồng tiền của khoản tiền nạp của bạn khác với đồng tiền tài khoản của tài khoản thì số tiền giao dịch của bạn sẽ được đổi theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Bảo toàn vốn

Bất kỳ thay đổi nào về tỷ giá hối đoái của đồng tiền tài khoản sẽ tác động đến số tiền nạp của bạn. Chú ý đến tính ổn định của đồng tiền bạn chọn.

Giả sử bạn chọn euro (EUR) là đồng tiền tài khoản của bạn nhưng nạp tiền bằng đồng đô la Mỹ (USD). Sau khi nạp 1300 USD, bạn có số tiền nạp 1000 EUR (cho tỷ giá hối đoái EURUSD là 1,30000). Sau đó, sau khi hoàn thành một số giao dịch có lợi, bạn đã tăng số dư tài khoản của bạn lên 20%, tức là 1200 EUR. Rồi bạn quyết định rút tiền. Tuy nhiên, trong thời gian đó tỷ giá hối đoái EURUSD đã thay đổi thành 1.20000. Sau khi đổi 1200 EUR, bạn có thể rút 1200 x 1,20000 = 1440 USD. Bạn đã nạp 1300 USD và rút 1440 USD. Do đó, lợi nhuận thực tế của bạn sau khi chuyển đổi là hơn 10% một chút, ngoài 20% nhận được từ giao dịch.

host www.exness.eu | env production